ECB-136 Matsumoto Ichika

สวัสดีครับ มาพบกับ บทความใหม่ๆจาก แอดมินรีวิวหนัง ที่จะเอาหนังมัน หนังสนุกมาบอกต่อพร้อม รหัสสำหรับค้นหา

วันนี้ขอประเดิมด้วยหนังเรื่องแรก ซึ่งเป็นผลงานของ น้องอิจิกะ ขวัญใจแอดมินหมายเลข 32

ตัวหนังใช้คอนเซ็ปเดียวกับที่ผู้กำกับเล่นไว้ในทวีต คือ ผู้กำกับถ่ายหนังด้วยคอนเซป 100 วันไปก่อนเรียบร้อย จากนั้นก็ทยอยเอามาเล่นในทวิคทีละวัน จนครบ 100 แล้วหนังวางขายพอดี

คอนเซปต์ 100 วันคืออะไร อ่านต่อได้   ที่นี่

แม้ในทวิตจะอิงตามเวลาจริง ซึ่งก็โคตรลุ้นเลยนะ ลุ้นว่าเมื่อถึงวันที่ 100 แล้ว น้องอิชิกะจะโดนอะไรจากพวกผู้ชายในบ้านนี้บ้าง แต่พอถึงวันที่ 100 จริง เงิบแดกกันเป็นแถว
สำหรับตัวหนังคือไม่เสียเวลามาก รวบรัดไปเลย เพราะมันคือ AV จะให้ยืดยาดไปมันก็เสียเวลา ฉะนั้นภายในเวลา 10 แรก หนังมันก็รวบรัด ฉับ ฉับ ฉับ แปปเดียวนับถอยหลังมาถึงวันที่ 100 เลย
 
พอได้ดูหนังก็จึงได้เข้าใจว่า ตัวน้องอิชิกะ ไม่ใช่เหยื่อจากผู้ชายในครอบครัวนี้ แต่เป็นพวกผู้ชายครอบครัวนี้ต่างหากที่ตกเป็นเหยื่อน้องอิชิกะ แถมด้วยการสามารถควบคุมความเคลื่อนไหวของคนในบ้านให้อยู่ในสายตาน้องอิชิกะได้หมด
ถ้าว่ากันด้วยสถานะของน้องอิชิกะ เพราะแม่เธอแต่งงานใหม่ เธอจึงได้มีครอบครัวครบพร้อม มีพ่อใหม่และพวกพี่ชายอีกสองคน
ก่อนหน้าจะถึงวันที่ 100 บรรยากาศก็ดูอบอุ่น หนุ่มในบ้านกระชุ่มกระชวยจากความน่ารักใสๆ ของน้องสาวตัวเล็กคนนี้
แต่พอถึงวันที่ 100 น้องตัวเล็ก ก็ไม่น่ารักอีกต่อไป ผู้ชายทุกคนในบ้านล้วนโดนน้องอิชิกะแดกหมด ทั้งหมดตกอยู่ในสภาพไร้อิสระภาพ เคลื่อนไหวไม่ได้ แล้วต้องตกเป็นของเล่นให้น้องอิชิกะ ทั้งโดนรีดน้ำด้วยจนเยี่ยวแตก โดนน้องขย่มไม่ยั้ง โดนเอาฮี๋อุดปาก โดนแท่งหรรษายัดตูด ฯลฯ
 
ส่วนผู้เป็นแม่น่ะเหรอ คงเกะกะถามจุกจิกจู้จี้กวนใจกับความสำราญของน้องต่อพวกผู้ชายในบ้านที่หายไปล่ะมั้ง น้องอิชิกะเลยเอาเครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อตแม่ตัวเองให้สลบกลางบ้านไปซะ ส่วนตัวน้องอิชิกะก็ไปสนุกแบบครบรสกับพวกผู้ชายในบ้านทั้งสี่คนต่อ
 
หนังจบด้วยบรรยากาศครอบครัวที่โต๊ะอาหารแบบเหือดแห้งซังกะตายกันทั้งหมด ยกเว้นน้องอิชิกะที่ไปลั่นล้านอกบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แน่นอนถ้าเรื่องแนวนี้ก็ต้องบิด ชิมครีม จุ่มนม