IPX-505 Nishimiya Yume

นับวันซีรีส์ยอดนิยมอย่างบิสสิเนสทริปก็ยิ่งพัฒนาขึ้น พยายามจะให้มีอะไรมากกว่า หรือแตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆ มา แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในเรื่องนี้มันดูดี ลงตัวจริงๆ
นิชิมิยะ ยูเมะ (Nishimiya Yume)พนักงานสาวสวยไปต่างจังหวัดเพื่อขายงานในวันที่พายุจะเข้า หลังจากทำงานเสร็จก็ไปดื่มกัน แต่พายุดันเข้าพอดี เที่ยวบินยกเลิกเป็นเหตุให้ต้องหาโรงแรมเพื่อนอนคืนนี้
ยาโนะ (ชาย) เป็นคนเงียบๆ ไม่พูดไม่จา แต่พอเมาเหล้าแล้วเขาก็กลายเป็นคนพูดมากขึ้นนิดหน่อย ยาโนะแอบชอบนิชิมิยะ แต่ไม่มีปัญญาจีบจนเธอแต่งงานไป ซึ่งตัวนิชิมิยะเองก็ดูเหมือนจะสนใจเขาอยู่ไม่น้อยเลยด้วย
หลังจากเข้าโรงแรม ในขณะที่นิชิมิยะเมาหลับอยู่บนเตียง ขอให้เขากลับห้องไป ก็เข้าสเต็ปมีห้องว่างห้องเดียว แล้วยาโนะก็กระทำการNTR เธอทัน แต่กลับ กลายเป็นหนังรักโรแมนติกซะงั้น ด้วยความที่ทั้งคู่มีใจให้กันอยู่ก่อนแล้ว แค่ยาโนะชมเธอว่า เธอน่ารัก เธอก็ยิ้มออกทันที จริงๆ ไม่ต้องขืนใจก็ได้มั้ง ขอดีๆ ก็น่าจะให้ 5555 แล้วทั้งคู่ก็จัดการครีมพายกันจนเช้า
นอกจากนี้ยังมีประเด็นอื่นๆ อีก เช่น ในตอนต้นเรื่องนิชิมิยะ คุยกับสามีว่าอยากจะมีลูก สามีจึงชวนเข้าห้อง แต่ในตอนเช้า สามีก็ถามว่าโกรธหรือป่าว? แต่ไม่ได้บอกตรงๆ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร น่าจะล่ม หรือไม่ก็เสร็จเร็ว พอเธอได้มาเจอลีลาอันดุดันของยาโนะ ทำให้เธอทะลุไปอีกมิตินึงโดยง่าย แถมยังครีมเน้นๆ เข้าทุกดอก ยิ่งทำให้เธอถูกใจจะได้มีลูกสมปรารถนาสักที
เรื่องนี้ฝ่ายชายค่อนข้างมีมิติประมาณนึง ยิ่งเป็นมุมของการแอบรักตัวฝ่ายหญิง แล้วเขาก็เป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้าง รู้ว่าพายุเข้าก็รีบเอามือถืออกมาจองโรงแรม ตอนเมาแล้วเผลอไปโอบไหล่นิชิมิยะ เขายังยกมือไหว้ขอโทษ
เลย ในฉากโรงแรมจึงทำให้อินเพิ่มขึ้น ไม่ใช่แค่อยากได้เลยทำ แต่เพราะรัก ง่อวววว แต่ในที่สุดผลลัพธ์มันก็ออกมาดีล่ะนะ
ถ้าดูซับจะได้อารมณ์เพิ่มอีก เช่น
  • ฉากที่นิชิมิยะถามว่าทำไมมันแข็งทั้งๆ ที่เพิ่งเสร็จ ยาโนะบอก เพราะเธอน่ารักไงล่ะ (เขิน) ><“
  • ฉากมือถือ นิชิมิยะถามว่า ถ่ายทำไม ยาโนะบอก นี่มือถือเธอ เธอจะลบเมื่อไรก็ได้นี่ เออจริง นิชิมิยะก็ปล่อยให้ถ่ายต่อ
  • ฉากที่ยาโนะถามว่า ถ้าถูกจับได้แล้วจะทำยังไง

พูดขนาดนี้ต้องมีซับไทยแล้วล่ะ